Thông tin
Bản vẽ lắp đặt
Mặt cắt màu sắc

I, HỆ 1000

Nhìn chung mỗi loại nhôm hộp, hệ đều có những chức năng riêng. Hệ 1000 là sản phẩm được ứng dụng phổ biến trong thiết kế cửa đi.

1, Ứng dụng hệ 1000

Thực tế khái niệm hệ 1000 mang ý nghĩa tính năng sử dụng của các loại cửa này trong môi trường sinh hoạt, cụ thể là khả năng chịu lực của vật liệu nhôm. Các hệ nhôm 1000 khác nhau ở giới hạn võng của từng hệ. Với hệ 1000 tức là thanh nhôm khi làm việc như một thanh dầm thì đoạn giới hạn võng là 1000mm. Tùy từng cơ sở sản xuất sẽ có những kích thước cũng như độ dày khác nhau.

Hệ 1000 thường được ứng dụng trong thiết kế cửa đi. Ở mỗi thiết kế sẽ có kích thước khung bao và kích thước đố cửa khác nhau.

  

2, Ưu điểm hệ 1000

  •   Với một mức giá vừa phải, bạn có thể sở hữu bộ cửa phù hợp với nhu cầu và chi phí.
  •  Trọng lượng nhẹ, được sơn một lớp tĩnh điện ở bên ngoài nên hạn chế tối đa được việc bị võng, xệ cửa.
  •  Đang mẫu mã, dễ dàng lắp đặt, làm mới hoặc thay thế
  • Đặc tính nhẹ và cấu tạo từ nhiều thanh nhôm khác nhau chính vì thế dễ dàng gia công theo ý khách hàng, lau chùi bảo dưỡng hay di dời vị trí nếu muốn.

3, Điểm vượt trội 

Sản phẩm TDA hệ 1000  được sản xuất tại nhà máy TDA với dây chuyền đồng bộ. Quy trình sản xuất nhôm được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và QCVN 16:2019/BXD. Mặt cắt kỹ thuật ở mỗi thanh nhôm sở hữu độ tinh xảo và sắc nét cao. Có độ bền và tính thẩm mỹ cao.

Chất lượng sơn tại TDA đã được cấp chứng nhận bảo hành sơn của tập đoàn sơn Akzonobel lên đến 25 năm.

 

Ưu điểm

Trọng lượng nhẹ

Không bị võng

Chi phí hợp lý

Đa dạng màu sắc

Sản phẩm khác