Quay lại

ĐẦU TƯ MỞ RỘNG QUY MÔ SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI

20/06/2022

Nhà máy Nhôm XINGFATDA phục hồi sau đại dịch như thế nào? 

Sau quãng thời gian dài ngưng sản xuất do tình hình dịch bệnh Covid diễn biến phức tạp. Tháng 10 – 2021, các hoạt động sản xuất tại Nhà máy Nhôm XINGFATDA bắt đầu phục hồi, đi vào vận hành với công suất lớn, đáp ứng nguồn cung cao, sau quá trình gián đoạn do dịch bệnh; Duy trì chuỗi cung ứng, ổn định công ăn việc làm cho đội ngũ công nhân viên. 

Trong suốt thời gian qua, tình hình biến động giá cả trên thị trường vô cùng phức tạp do ảnh hưởng từ nhiều yếu tố. Trong đó, ảnh hưởng từ cuộc xung đột giữa Nga và Ukraine dẫn đến nhiều biến động trong nền kinh tế thế giới cũng như kinh tế trong nước.  

Khi đồng loạt nhiều hàng hóa tăng vọt, đặc biệt khi giá xăng dầu, nhiên liệu tăng mạnh, kéo theo đó là giá nhiều mặt khác, trong đó có kim loại. 

Giá nhôm thời gian qua biến động rất lớn. Để đảm bảo đủ nguồn cung, chúng tôi luôn duy trì lượng tồn nhôm lớn, duy trì ổn định quá trình sản xuất. Vì vậy, đảm bảo nguồn cung Profile, mức giá cạnh tranh cũng như duy trì nhiều chính sách hỗ trợ hệ thống đại lý, nhà phân phối phù hợp. 

Đầu tư mở rộng quy mô, phát triển bền vững   

Đến nay, nhu cầu sử dụng các sản phẩm tại Tiến Đạt Aluminium ngày càng tăng. Để đáp ứng lượng cung lớn, nâng cao chất lượng sản phẩm, mở rộng thị trường phân phối. Nhà máy của chúng tôi, hiện đang từng bước mở rộng thêm quy mô sản xuất. Xây dựng, mở rộng thêm diện tích xưởng đùn ép; Đầu tư đồng bộ nhập khẩu thêm nhiều dây chuyền mới, máy móc hiện đại.  

Đồng thời, mời các chuyên gia nước ngoài về nghiên cứu và ứng dụng những công nghệ tiến tiến nhất đưa vào sản xuất, nâng cao chất lượng nhôm Việt, mở rộng thị trường xuất khẩu nước ngoài.  

Sự tin tưởng và đồng hành của Quý khách hàng chính là động lực lớn để chúng tôi nổ lực từng ngày, cải tiến sản xuất mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, tự hào là một trong những thương hiệu Việt hàng đầu.  

Mọi thắc mắc về sản phẩm, quý khách hàng đối tác có thể liên hệ theo thông tin dưới đây: 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI QUA:

            Fanpage:https://www.facebook.com/Nh%C3%A0-M%C3%A1y-Nh%C3%B4m-Xingfa-TDA-114446787048038

  • Address: 51/2 Bế Văn Đàn, KP Bình Đường 3, Phường An Bình, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
  • Showroom: 324D Lý Thường Kiệt, P.14, Quận 10, TP.HCM

Bài viết khác

09/01/2023

Nằm trong chuỗi hoạt động thiện nguyện " Xuân gắn kết - Tết sẻ chia", sáng ngày 8/1/2023 Công ty TNHH Nhôm Tiến Đạt phối hợp với phường An Bình trao tặng 140 suất quà tết cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn

03/03/2022

Hiện nay trên thị trường, có lẽ chúng ta đã quá quen thuộc với nhiều sản phẩm nhôm vân gỗ như tủ, bàn ghế hay hệ thống cửa nhôm với bề mặt vân gỗ được xử lý chính xác, đồng đều rất giống với gỗ tự nhiên, tạo nên sự sang trọng, quý phái. Với giá thành hợp lý, các sản phẩm nhôm vân gỗ ngày càng được ưa chuộng để thay thế cho các sản phẩm gỗ tự nhiên. Vậy quy trình phủ phim vân gỗ tại nhôm Tiến Đạt được thực hiện như thế nào? Tại sao nhôm vân gỗ ngày càng được ưa chuộng như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay nhé!

28/02/2022

Công nghệ sơn tĩnh điện là gì? Quy trình sơn diễn ra như thế nào? Sản phẩm được sơn tĩnh điện có những ưu điểm gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây: