Thông tin
Bản vẽ lắp đặt
Mặt cắt màu sắc

MÁI HIÊN DI ĐỘNG

Giới thiệu chung

Hiện nay, khung nhôm đang là sự lựa chọn hàng đầu cho mái hiên di động bởi những tính năng nổi bật mà khung nhôm đem lại. Mái hiên di dộng là một sản phẩm mái che hiện đại, có lớp phủ bằng các chất liệu khác nhau và được gắn với tường ở bên ngoài ngôi nhà hoặc cố định riêng bởi khung nhôm. Nó có công dụng để che mưa, che nắng và trang trí cho ngôi nhà. Tiến Đạt Aluminium là đơn vị chuyên cung cấp các mẫu thiết kế khung nhôm di động đa dạng, phù hợp với nhiều mái hiên di động khác nhau.

Kết cấu và ưu điểm 

Cấu tạo của mái hiên di động gồm 2 phần: Phần khung và bạt

  • Phần khung mái hiên được làm từ chất liệu chính là nhôm thanh định hình TDA. Khung nhôm được thiết kế với ưu điểm bền chắc. 
  • Mái hiên hay mái hiên di động là sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với các ảnh hưởng khắc nhiệt của thời tiết như: nắng mưa, gió bão. Vì vậy, khung nhôm mái hiên cần đảm bảo các yếu tố về khả năng chịu lực cũng như độ bền cao.
  • Với cấu tạo các trục chính được làm từ thanh nhôm định hình vững chắc, dễ thiết kế thi công. Nhiều màu sắc đa dạng đem lại nhiều sản phẩm cho bạn lựa chọn. Bên cạnh đó, nhôm thanh định hình được cung cấp bởi Tiến Đạt có khả năng chịu lực lớn, độ bền cao rất phù hợp cho việc lựa chọn thi công các sản phẩm thiết kế, xây dựng.
  • Khung nhôm TDA với tính năng chịu được mọi thời tiết, nhẹ, không gỉ, dễ bảo trì, lắp đặt và có giá thành hợp lý.
  • Ngoài khung, bạt cũng là bộ phận chính có tác dụng che khoảng không gian rộng và kết hợp với khung tạo nên độ thẩm mỹ cho mái hiên.
  • Mái hiên di chuyển nhờ hệ thống motơ điều khiển hoặc tay quay, có thể kéo ra hoặc thu vào khi bạn muốn, mái che bạt là một trong những sản phẩm mái hiên di động có tính linh hoạt cao và đang được nhiều người chuộng.


Tùy theo yêu cầu đặt hàng Tiến Đạt sẽ mang đến những mẫu mã đa dạng khác nhau đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Ưu điểm

Trọng lượng nhẹ

Chi phí hợp lý

Độ bền cao

Đa dạng kiểu dáng thiết kế

Sản phẩm khác