Thông tin
Bản vẽ lắp đặt
Mặt cắt màu sắc

HỆ TỦ

Giới thiệu chung

Thiết kế nội thất đang là xu hướng được nhiều người quan tâm. Năm 2021, với xu hướng thiết kế nội thất trẻ trung, hiện đại đặc biệt sẽ đi theo xu hướng của thời đại, chú trọng hơn đến việc kết hợp nội thất và thiên nhiên. Vì vậy, việc đi sâu tìm hiểu và cho ra đời nhiều loại sản phẩm nội thất nhôm thân thiện với môi trường đang rất phổ biến.

Với hệ tủ Tiến Đạt bao gồm các sản phẩm gia dụng, nội thất như: bàn, ghế, kệ, tủ nhôm, nội thất Eco...có nhiều thiết kế độc đáo, tinh tế và thanh lịch. Bỏ qua các chi tiết rườm rà không cần thiết.

Hệ tủ TDA gồm có dạng: hộp, vuông, phi tròn, phi đặc và thanh la. Bạn có thể lựa chọn hệ phù hợp để thiết kế sáng tạo nên các sản phẩm nội thất khác nhau, đáp ứng mọi yêu cầu của các phong cách thiết kế nội thất hiện đại ngày nay.

Nhôm được đánh giá là một vật liệu hoàn hảo về công năng và giá trị sử dụng.

Trước đây, khi nhắc đến nội thất người ta sẽ nghĩ ngay đến gỗ nhưng hiện nay, những ngôi nhà có phong cách thiết kế hiện đại, hầu hết đều có xu hướng sử dụng vật liệu chính từ nhôm để thiết kế cho không gian nội thất. Sản phẩm từ các hệ nhôm nội thất Tiến Đạt có những đặc điểm nổi bật mà giá thành lại hợp lý. Với nhiều ưu điểm nổi bật dưới đây:

Ưu điểm vượt trội của hệ nhôm nội thất TDA

Nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường ngày càng cao, đội ngũ Tiến Đạt đã không ngừng nghiên cứu, sáng tạo để đem đến những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng. Với mỗi sản phẩm sẽ có những ưu điểm và công năng riêng. Nhưng các sản phẩm tại Tiến Đạt sẽ có những ưu điểm trội như:

  • Các sản phẩm hệ nhôm nội thất được thiết kế từ chất liệu chính nhôm TDA có kết cấu chắc chắn, khả năng chịu lực cao, có thể chịu được lực tác động của ngoại cảnh không bị biến dạng.
  • Nhiều thiết kế đơn giản đến phức tạp, đa dạng và hiện đại. Có nhiều mẫu mã được sử dụng cho nhiều phong cách thiết kế khác nhau.
  • Hiện nay, phong cách thiết kế nội thất Eco ứng dụng các sản phẩm hệ nhôm nội thất TDA khá nhiều.
  • Hệ tủ TDA được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, xử lý bề mặt bằng công nghệ xi mạ anodize nên các sản phẩm nội thất sẽ có độ bền cao.
  • Kết cấu hệ nhôm nội thất nhẹ giúp cho việc sử dụng, vận chuyển trở nên dễ dàng và nhẹ nhàng hơn.
  • Công nghệ sơn tĩnh điện hiện đại đem lại nhiều màu sắc đa dạng để bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn các sản phẩm màu sắc hài hòa với màu sơn tường của nhà bạn.

Với những căn nhà có không gian nhỏ hẹp, cùng với thiết kế đặc trưng vì vậy bạn cần một thiết kế phù hợp với diện tích. Hãy bỏ qua kiểu thiết kế mở cánh chiếm một phần diện tích đi thay vào đó là kiểu thiết kế mở lùa1 ray hệ XTDA 55 vừa tiết kiệm không gian, sử dụng an toàn mà giá thành lại vô cùng hợp lý. 

Ưu điểm

Khả năng chống mối mọt

Nhiều kiểu dáng

Chống ẩm và chống cháy tốt

Thẩm mỹ cao

Sản phẩm khác