Thông tin
Bản vẽ lắp đặt
Mặt cắt màu sắc

Niềng xe

Giới thiệu 

Niềng xe có thể được xem là bộ phận lâu hư nhất của xe đạp, tuy nhiên cần cẩn thận lựa chọn sản phẩm niềng xe chất lượng để hạn chế gỉ sét.

Vành hợp kim nhôm là loại vật liệu thường được sử dụng và dễ bắt gặp nhất trên các mẫu xe đạp hiện nay. Hợp kim của nhôm là sự pha trộn, đồng hóa của nhôm và một số nguyên tố khác như đồng, thiếc, mangan, silic, magie… nhằm mục đích tăng cường các tính chất vật lý tùy thuộc vào tính ứng dụng của vật liệu.

Ưu điểm

  • Ưu điểm sản phẩm là hợp kim đa dụng tuyệt vời, có độ bền cao, chống ăn mòn tốt và có tính hàn tốt. Nhược điểm là dễ biến dạng khi gặp nhiệt độ quá cao (bị nung chảy với nhôm mềm và giòn vỡ với nhôm cứng). Trong chế tạo, vành hợp kim nhôm có nhiều loại khác nhau, không dễ phân biệt bằng mắt thường và chúng cũng có tính chất vật lý khác nhau. Người ta phân biệt hợp kim nhôm theo đầu số từ 1 tới 7 và thêm số đuôi để phân loại thành phần hợp chất (Ví dụ nhôm 6061, 6063, 7075…).
  • Tiến Đạt Aluminium là đơn vị uy tín chuyên sản xuất, cung cấp những sản phẩm an toàn chất lượng bền bỉ và thân thiện với môi trường. Với quy trình thiết kế và quy trình sản xuất đạt chuẩn ISO 9001:2015. Đối với niềng xe Tiến Đạt sử dụng hợp kim nhôm siêu cứng đáp ứng đúng tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối. 

  • Các sản phẩm được xử lý bề mặt bởi công nghệ xi mạ tạo nên màng anodization dày, màu sắc trên niềng và các phụ kiện khác sẽ không bay màu hay bong tróc.
  • Tất cả các sản phẩm được sản xuất tại Tiến Đạt Aluminium được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa đến người dùng.

Ưu điểm

Trọng lượng nhẹ

Chi phí hợp lý

Thẩm mỹ cao

Độ bền cao

Sản phẩm khác