Thông tin
Bản vẽ lắp đặt
Mặt cắt màu sắc

Khung Năng Lượng Mặt Trời

Giới thiệu về khung năng lượng mặt trời

Hiện nay, xu hướng sử dụng điện năng lượng mặt trời ngày càng tăng bởi tính hiệu quả và khả năng dễ chi trả hơn. Vì hệ thống tấm pin mặt trời thường được đặt ngoài trời và đặt nơi tiếp nhận được nhiều ánh nắng mặt trời nhất, vì thế việc sử dụng khung đỡ phải đạt tiêu chuẩn như: Vững chắc về mặt kết cấu; Bền bỉ về mặt thời gian; Khối lượng nhẹ và dễ lắp ráp.

Công ty TNHH Nhôm Tiến Đạt là địa chỉ cung cấp linh kiện, hệ thống khung, giá đỡ cho hệ thống điện năng lượng mặt trời. Với nhiều ưu điểm vượt trội, đáp ứng đủ các tiêu chuẩn cần có khi ứng dụng sản phẩm. Các linh kiện được thiết kế linh hoạt phù hợp với nhiều vị trí lắp đặt như: Mái ngói, mái tôn, mái nhà xe và trên mặt đất...

Ưu điểm vượt trội của khung năng lượng mặt trời TDA

Hệ thống khung năng lượng mặt trời TDA với các ưu điểm vượt trội đảm bảo đúng tiêu chuẩn của hệ thống năng lượng mặt trời như:

  •  Khung đỡ tấm pin mặt trời vững chắc 

Khung năng lượng mặt trời được sản xuất từ nguyên liệu hợp kim nhôm cao cấp AL T5-6005 (AL, Fe, Cu, Cr, Zn…). Có kết cấu khoang vững chắc, khả năng chịu lực tốt. Đăc biệt, đủ khả năng chịu được sức gió cao.

  • Khung nhôm bền bỉ với thời gian

Hệ tấm pin năng lượng mặt trời có tuổi thọ từ 25 năm trở lên vì được sản xuất với nhiều tiêu chuẩn đảm bảo cho việc hoạt động ngoài trời và cách ly linh kiện điện với môi trường bên ngoài. Vì vậy nên, việc chú trọng đến nguyên liệu đầu vào cũng như quá trình sản xuất, xử lý bề mặt bằng công nghệ xi mạ Anodized tạo ra lớp oxit nhôm cực bền trên bề mặt. TDA luôn kiểm định nghiêm ngặt, cung cấp khung nhôm đảm bảo sự bền bỉ tương đương.

  • Thiết kế đơn giản dễ lắp ráp

Vị trí lắp ráp hệ thống năng lượng mặt trời thường ở vị trí không thuận lợi như trên mái tôn hoặc mái ngói. Vì thế khung nhôm TDA được thiết kế đơn giản, giảm thiểu chi phí vận chuyển, lắp đặt và thuận lợi cho việc bảo trì.

  • Khối lượng khung đỡ không quá nặng

Việc lắp đặt một hệ thống quá nặng lên mái sẽ không đảm bảo cho ngôi nhà được an toàn vì trong thời gian dài, mái nhà có thể yếu đi, không còn đủ sức đỡ một hệ thống quá nặng. Vì thế, khi thiết kế khung nhôm TDA sẽ vẫn đảm bảo được chất lượng, sự bền bỉ mà khối lượng khung cũng không quá nặng.

Ưu điểm

Trọng lượng nhẹ

Chi phí hợp lý

Khả năng chống mối mọt

Độ bền cao

Sản phẩm khác