Thông tin
Bản vẽ lắp đặt
Mặt cắt màu sắc

NHÔM TẢN NHIỆT TDA

I, Nhôm tản nhiệt là gì? 
 Nhôm tản nhiệt là một trong những linh kiện quan trọng có những cấu trúc khác nhau để áp dụng trong các thiết bị và máy điện tử khác nhau. Bề mặt của vật liệu hợp kim nhôm có thể được chế tạo bằng một lớp màng oxit mềm dày, có khả năng chống ăn mòn cao, tuổi thọ dài. 

II, Ứng dụng của nhôm tản nhiệt

♦ Khi nhắc đến nhôm tản nhiệt chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ là tản nhiệt cho PC máy tính. Tuy nhiên, nhôm tản nhiệt còn được ứng dụng làm linh kiện tản nhiệt cho nhiều thiết bị đồ gia dụng khác như: máy giặt, tủ lạnh, máy bơm, máy gia nhiệt,...Phần lớn các bộ tản nhiệt CPU máy tính đều làm từ nhôm vì dễ dàng sản xuất và có độ dẫn nhiệt cao.

♦ Ngoài vật liệu nhôm, tản nhiệt còn có thể làm từ đồng. Nhưng nhôm là vật liệu phổ biến nhất để sản xuất tản nhiệt kim loại. Đặc biệt, tản nhiệt làm từ nhôm ép đùn phù hợp với nhu cầu của hầu hết các dự án vì nhôm có đặc tính nhẹ và có tính dẫn nhiệt tương đối tốt.

♦ Tản nhiệt nhôm ép lưng phẳng là một trong những linh kiện nhôm tản nhiệt cấu trúc phổ biến, thường được sử dụng trong các thiết bị và máy điện tử khác nhau. Có hai dòng tản nhiệt công nghiệp phổ biến là tản nhiệt chủ động và tản nhiệt thụ động.

III, Điểm vượt trội của sản phẩm TDA

  • Các sản phẩm nhôm tản nhiệt Tiến Đạt được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015.
  • Chất lượng của nhôm tản nhiệt đóng một vai trò thiết yếu trong hiệu suất của máy móc và thiết bị điện tử đặc biệt là cho các thành phẩm có tần suất hoạt động lớn để đảm bảo thiết bị hoạt động ở nhiệt độ ổn định. Vì vậy, Tiến Đạt Aluminium luôn chú trọng vào bước lựa chọn nguyên liệu. Nguyên liệu đầu vào được kiểm tra, đánh giá nghiêm ngặt trước khi đưa vào sản xuất.

Các sản phẩm được sản xuất tại Tiến Đạt có chất lượng cao, đáp ứng đầy đủ các yếu tố cần có đảm bảo độ an toàn, bền bỉ và khả năng chịu nhiệt lớn.

Ưu điểm

Độ bền cao

Phi từ tính

Tuổi thọ cao

Chống ăn mòn

Sản phẩm khác