Thông tin
Bản vẽ lắp đặt
Mặt cắt màu sắc

THANH TREO MÀN

Giới thiệu chung

Ngày nay, các công trình thiết kế hiện đại rất chú trọng đến không gian đặc biệt với thiết kế cửa nhôm kính việc lựa chọn khung màn che phù hợp, thuận tiện được rất nhiều khách hàng quan tâm đến.

Thanh treo màn nhôm là sự lựa chọn phổ biến nhất hiện nay bởi với tính chất cơ lý và độ bền cao có thể hoạt động tốt cho mọi loại rèm cửa đi, cửa sổ, góp phần làm tăng lên vẻ đẹp, tạo điểm nhấn cho không gian.

Thanh treo màn nhôm với nhiều thiết kế đa dạng có nhiều độ dài khác nhau và có thể kết hợp với nhiều thiết kế cổ điển cũng như hiện đại.

Bạn có thể lựa chọn thanh treo màn theo ý muốn từ phong cách, kiểu dáng đến màu sắc khác nhau, độ dài phù hợp.

Tính năng và ưu điểm

  • Thanh treo màn nhôm có khả năng cách nhiệt, chống cháy kết hợp với các chất liệu màn cao cấp giúp ngăn tia tử ngoại và chắn nắng tuyệt đối.
  • Thanh treo màn nhôm TDA là sự lựa chọn tốt nhất trong việc điều tiết ánh sáng, đảm bảo sự riêng tư, thoải mái và có thể thông gió, rất an toàn, mang đến một không gian thoáng mát cho người sử dụng. Khi cần lấy ánh sáng bạn có thể kéo sang hai bên hoặc kéo lên, thả xuống ở những độ cao khác nhau.
  • Với công nghệ sản xuất hiện đại thanh treo màn nhôm TDA có độ bền cao, không phai màu và chịu được nhiệt độ tốt, đặc biệt là hạn chế bắt bụi và dễ dàng vệ sinh. Do được sơn lớp sơn tĩnh điện nên màn sáo nhôm TDA có tính năng chống han gỉ, chịu được nước và độ ẩm cao và đa dạng màu sắc. Phù hợp với văn phòng làm việc, căn hộ, khách sạn, showroom… tạo nên một không gian hài hòa, thoáng mát cũng như độ thẩm mỹ cao.

Với những ưu điểm vượt trội trên thanh treo màn nhôm được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi hơn so với các chất liệu màn sáo khác.

Ưu điểm

Chi phí hợp lý

Đa dạng màu sắc

Độ bền cao

Đa dạng kiểu dáng thiết kế

Sản phẩm khác