Thông tin
Bản vẽ lắp đặt
Mặt cắt màu sắc

Các sản phẩm, công nghiệp gia công cơ khí khác

Giới thiệu chung

Gia công cơ khí nhôm là một trong những nhóm thuộc gia công cơ khí kim loại. Sử dụng máy móc hiện đại thông qua các thao tác cắt gọt, khoan, mài...để tạo ra thành phẩm hay thực hiện gia công cơ khí theo những yêu cầu của khách  hàng. Các sản phẩm bằng nhôm có độ chính xác cao, thay thế các phương pháp truyền thống. 

Nhôm là một kim loại có tỷ trọng thấp, có khả năng chống ăn mòn thụ động. Các dụng cụ được làm từ nhôm và hợp kim có vai trò đặc biệt quan trọng trong ngành công nghiệp hàng không vũ trụ, giao thông vận tải, vật liệu cấu trúc,... Vì lẽ đó, gia công cơ khí nhôm ngày càng phát triển và được chú trọng đầu tư.

 

Ưu điểm


Với những ưu điểm vượt trội hơn so với những kim loại khác các sản phẩm gia công cơ khí nhôm dần chiếm được vị trí nhất định không thể thay thế.

Tại nhà máy Tiến Đạt, với hệ thống máy gia công CNC hiện đại cho phép sản xuất các sản phẩm như: một số chi tiết của linh kiện máy móc, linh kiện điện tử trong ngành công nghiệp. 

Đây là hình thức gia công tự động được thực hiện trên máy cơ khí công nghệ cao – Computer Numerical Control (CNC), sử dụng các loại dao để cắt gọt hoặc tia laser fiber làm nóng chảy vật liệu nhôm.

Ưu điểm của hình thức này là máy có khả năng cắt được các chi tiết khó và phức tạp, cắt theo đường cong hoặc đường thẳng hoặc nhiều hướng khác nhau trên bề mặt tấm nhôm. Nét cắt mà loại máy này để lại thường mịn và đẹp, đảm bảo chất lượng cho sản phẩm nhôm.

Ngoài ra, chúng tôi còn đáp ứng các yêu cầu gia công cắt gọt theo bản vẽ đa dạng khác của khách hàng.

  • Sản phẩm hoàn thiện có độ tinh xảo, chính xác cao.
  • Đảm bảo các yêu cầu về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ.
  • Với đặc tính mỏng nhẹ và có độ bền cao các sản phẩm gia công cơ khí được ứng dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp như: sản xuất trang thiết bị máy móc, giao thông vận tải, viễn thông, chế tạo cơ khí, xây dựng cơ sở vật chất…

Tiến Đạt ALuminium tự tin là đơn vị đáp ứng hầu hết nhu cầu của khách hàng về các sản phẩm từ nhôm.

 

 

Ưu điểm

Đa dạng màu sắc

Đa dạng kiểu dáng thiết kế

Tuổi thọ cao

Chống ăn mòn

Sản phẩm khác