Thông tin
Bản vẽ lắp đặt
Mặt cắt màu sắc

THANG XẾP NHÔM

Giới thiệu chung

Trước đây khi cần làm việc ở vị trí cao mọi người thường sử dụng những chiếc thang tre hay thang gỗ. Loại thang này được làm thủ công, việc leo trèo sẽ không thoải mái. Ngoài ra, độ bền của các loại thang này cũng không cao, mối mọt, ẩm mốc làm ảnh hưởng đến chất lượng của thang việc sử dụng sẽ không an toàn.

Hiện nay, với công nghệ tiến tiến việc sản xuất, thiết kế các mẫu thang nhôm ứng dụng cao cho các hoạt động leo trèo, đảm bảo độ chắc chắn và ăn toàn khi sử dụng. Thang nhôm là sản phẩm rất phổ biến, được làm từ hợp kim nhôm cao cấp có trọng lượng nhẹ nhưng lại rất bền vững. 

Ưu điểm của thang xếp nhôm

Thang nhôm tích hợp nhiều ưu điểm như:

  • Thiết kế gọn nhẹ và đa dạng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thang xếp khác nhau với đa dạng kiểu dáng. Đội ngũ Tiến Đạt luôn đi đầu trong việc nghiên cứu sáng tạo ra nhiều sản phẩm đa dạng, đảm bảo độ an toàn cao. Sản phẩm có thiết kế và cấu tạo từ nhôm thanh định hình sản xuất tại nhà máy TDA theo tiêu chuẩn quốc tế. 

  • Di chuyển linh hoạt

Với cấu tạo chính là nhôm nên khối lượng của thiết bị này thường rất nhẹ. So với các loại thang bằng kim loại khác thì thang nhôm vượt trội hơn hơn bởi tính cơ động có thể rút ngắn, kéo dài, dễ dàng thao tác, gấp gọn mang vác trong quá trình làm việc

  • An toàn và tiện dụng

Các sản phẩm được sản xuất tại nhà máy nhôm Tiến Đạt, bề mặt thanh nhôm được xử lý bằng công nghệ xi mạ anodized sáng bóng và bền đẹp, khả năng chống gỉ mòn, chịu lực cao. Hơn nữa, nhôm không có từ tính, không bén lửa, không dễ bị oxi hoá, đặc biệt không có những phản ứng gây độc hại đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Tóm lại, đây là một sản phẩm rất tiện dụng lại an toàn, điều này lý giải tại sao những chiếc thang nhôm ngày nay phổ biến đến vậy.

Ưu điểm

An toàn

Chi phí hợp lý

Nhiều kiểu dáng

Chống ăn mòn

Sản phẩm khác