Thông tin
Bản vẽ lắp đặt
Mặt cắt màu sắc

CỬA CUỐN TIẾN ĐẠT

Xu hướng cho các công trình mặt phố, biệt thự hiện nay

Nếu như hiện nay cửa nhôm được chọn là giải pháp tối ưu để thay thế cho gỗ tự nhiên thì mẫu #cửacuốnnhôm được xem là xu hướng mới cho công trình nhà phố và biệt thự bởi

Đây là:
♦ Dòng sản phẩm đa dạng về màu sắc lẫn mẫu mã.
Với khả năng ứng dụng cao của nguyên vật liệu hợp kim nhôm, nhà máy nhôm TDA đưa ra nhiều khuôn thiết kế khác nhau, đáp ứng kịp thời các nhu cầu của khách hàng đặt ra. Đem lại nhiều mẫu mã cửa cuốn được ưa chuộng hiện nay.

♦ Dòng sản phẩm kết hợp linh hoạt với NAN XUYÊN SÁNG.
Với tạo hình kết hợp linh hoạt với nan xuyên sáng, mẫu cửa cuốn này vừa đảm bảo độ bền vững an toàn lại đáp ứng được lượng ánh sáng cần thiết giúp không gian nhà bạn không bị bí bách, ngột ngat.

♦ Dòng sản phẩm vận hành cực êm
Nhờ thiết kế khung kĩ thuật đồng bộ từ các sả phẩm nhô thanh định hình chất lượng cao và gioằng giảm chấn. Bên cạnh đó, với công nghệ ngày càng hiện đại dòng sản phẩm này còn được tích hợp các công nghệ khóa thông minh, đảo chiều khi gặp vật cản, cảm biến... giúp cho cửa cuốn hoạt động, vận hành dễ dàng và đảm bảo độ an toàn cao hơn rất nhiều so với các dòng sản phẩm khác.

 

Những tiện ích của cửa cuốn

  • Cửa cuốn được làm từ nhôm thanh định hình chất nhôm nhẹ và độ đàn hồi cao sẽ giúp tuổi thọ bộ cửa lâu bền hơn, tiết kiệm chi phí cho người dùng. 
  • Mỗi nan cửa đều có rất nhiều khe thoáng có thể điều chỉnh phù hợp để lấy ánh sáng và không khí. Vì vậy, không gian của bạn sẽ không bí bách.
  • Bảo vệ vượt trội cho ngôi nhà của bạn bởi vì cửa cuốn được lắp vừa khít vào trong khung bao ô tường, không thể kéo ra hay cậy được cửa mà phải dùng rất nhiều sức của nhiều người.
  • Cửa cuốn được làm từ nhôm thanh định hình vượt trội bởi đa dạng mẫu thiết kế và màu sắc.

Với công nghệ sản xuất tiên tiến, tùy theo sở thích nhu cầu và mục đích sử dụng, bạn có thể liên hệ với Tiến Đạt Aluminium để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Ưu điểm

Kín gió

Cách âm

Cách nhiệt

Chống thấm

An toàn

Sản phẩm khác