Quay lại

TIẾN ĐẠT ALUMINIUM CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2022 - NĂM NHÂM DẦN

05/01/2022

Năm 2021 trôi qua thật không dễ dàng, ảnh hưởng của dịch bệnh khiến nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn, nhưng Tiến Đạt Aluminium và các Quý khách hàng, Quý đối tác đã cùng nhau đồng lòng, nỗ lực để vượt qua những khó khăn ấy. Mong rằng năm 2022 này, chúng tôi sẽ tiếp tục được đồng hành, hợp tác cùng Quý khách hàng, Quý đối tác gặt hái nhiều thành công hơn.

Chúng ta đã đi qua năm 2021 như thế nào?

Trải qua đợt dịch bùng phát cuối tháng 4/2021, Công ty TNHH Nhôm Tiến Đạt nói riêng và nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam nói chung, ít nhiều đều chịu ảnh hưởng do tác động của đại dịch. Đại dịch diễn ra phức tạp, khiến hoạt động sản xuất, cuộc sống của người dân cũng như đội ngũ công, nhân viên của nhà máy bị xáo trộn. Thành phố Hồ Chí Minh ở đỉnh điểm của dịch bệnh, mọi sự giúp đỡ ở mọi miền đều hướng về thành phố mang tên Bác và các tỉnh phía Nam. Từ các chiến sĩ áo trắng đến những đồng chí, chiến sĩ quốc phòng không ngại hiểm nguy, họ đồng lòng chỉ mong đẩy lùi được dịch bệnh và bảo vệ sức khoẻ người dân. Sự đoàn kết ấy thể hiện được tinh thần truyền thống vốn có của dân tộc ta, từ những người trẻ xung phong tham gia vào tuyến đầu phòng chống dịch mong muốn góp một chút công sức của mình để đẩy lùi dịch bệnh đến những người dân chung tay nâng cao ý thức, thực hiện đúng quy định trong thời gian giãn cách, phòng chống dịch của nhà nước. Chúng ta đã trải qua một năm 2021 nhiều khó khăn, hy vọng 2022 sẽ là những khởi sắc mới tốt đẹp hơn.

Để vượt qua những khó khăn, ổn định hoạt động sản xuất, kinh doanh như vậy, không chỉ là sự giúp đỡ cố gắng của riêng một cá nhân nào, Tiến Đạt Aluminium xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng, ủng hộ, đồng hành hợp tác của Quý khách hàng, Quý đối tác trong suốt thời gian qua! Cảm ơn toàn bộ các cán bộ, nhân viên Tiến Đạt luôn đồng hành cùng Ban lãnh đạo vượt qua những khó khăn thử thách.

Hướng đến 2022 với nhiều khởi sắc tốt đẹp!

Khép lại năm 2021 nhiều biến động, khởi đầu năm 2022 với tinh thần đoàn kết của đội ngũ nhân viên Tiến Đạt cùng sự đồng hành của Quý khách hàng, Quý đối tác, Tiến Đạt Aluminium sẽ tiếp tục phát triển, khẳng định năng lực sản xuất, mang đến chất lượng nhôm Việt cao cấp. Đem thương hiệu Việt vươn tầm Châu Á.

Chào mừng năm 2022 - năm Nhâm Dần, Tiến Đạt Aluminium kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác cùng tất cả mọi người một năm mới Tài Lộc - An Khang - Thịnh Vượng - Vạn Sự Như Ý!

Bài viết khác

06/12/2021

Hiện nay, sản xuất nhôm định hình đang là mặt hàng công nghiệp được ưa chuộng nhất, ứng dụng rộng rãi trong rất nhiều ngành như sản xuất băng tải, cửa nhôm kính, lan can kính, mặt dựng v.v... nhờ đặc tính nhẹ mà bền nên đã dần thay thế được sắt. Chính vì thế, để đáp ứng nguồn cung ngày càng lớn, chúng tôi đã đầu tư thêm dây chuyền đùn nhôm sản xuất nhôm định hình hiện đại với dàn máy đùn nhôm nhập từ Đức, Nhật Bản phiên bản model hiện đại nhất.

03/11/2021

Năm 2016 đánh dấu một bước phát triển mới, khi sản phẩm nhãn hiệu TDA chính thức được cấp giấy phép xuất khẩu ra nước ngoài mở rộng thị trường phân phối, khẳng định chất lượng sản phẩm và tiềm năng mở rộng thị trường quốc tế.

02/09/2021

Mùa thu đến cũng là khoảng thời gian nhân dân trên cả nước đang sống lại với không khí hào hùng của ngày Tết Độc lập 2-9. Năm 2021, trong bối cảnh tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp để phát huy tinh thần của Tuyên ngôn Độc lập, chúng ta hay cùng nêu cao ý thức, chung sức, đồng lòng để chiến thắng đại dịch COVID 19.