Quay lại

VẠN SỰ AN KHANG – TÂN NIÊN KHỞI SẮC

10/02/2022

Kính gửi: Quý đối tác, Quý khách hàng

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Nhôm Tiến Đạt xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã quan tâm, tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

Hòa trong không khí vui tươi của những ngày đầu năm mới, sáng ngày 7/02/2022 (tức là ngày 7/01/2022 âm lịch), Công ty TNHH Nhôm Tiến Đạt đã tiến hành tổ chức buổi lễ khai trương đầu xuân Nhâm Dần. Tiến Đạt Aluminium xin kính chúc Quý Khách năm mới đầy An Khang - Thịnh Vượng - Sức khoẻ dồi dào, vững vàng và bứt phá mạnh mẽ trong năm mới.

Sự tin tưởng, đồng hành hợp tác của Quý khách hàng trong thời gian qua chính là động lực to lớn để chúng tôi nổ lực hoàn thiện hơn mỗi ngày, năm mới đến hứa hẹn sẽ mang đến nhiều khởi sắc! Bước sang năm 2022, năm thứ 29 Tiến Đạt Aluminium đứng trong lĩnh vực nhôm thanh định hình, Ban lãnh đạo công ty sẽ quyết liệt hơn trong định hướng phát triển, để nâng cao hiệu quả kinh doanh, hoàn thành mục tiêu đề ra. Tiến Đạt Aluminium cam kết tiếp tục hoàn thiện hơn nữa sản phẩm và dịch vụ của mình, để mang đến Quý Khách những trải nghiệm tốt nhất.

Kết thúc kì nghỉ lễ và bắt đầu những ngày làm việc mới, chúc toàn thể anh/chị em công, nhân viên, cùng Quý khách hàng, Quý đối tác có một ngày làm việc đầu năm đầy hứng khởi, khởi đầu năm mới thuận lợi, may mắn và gặt gái nhiều thành công.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Quý Khách!

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI QUA:

                                      https://xingfatda.com/

                                      https://gernium.com/

                

Bài viết khác

20/06/2022

Cùng nhà máy Nhôm XINGFATDA nhìn lại quá trình phục hồi và phát triển sau 6 tháng đầu năm

03/03/2022

Hiện nay trên thị trường, có lẽ chúng ta đã quá quen thuộc với nhiều sản phẩm nhôm vân gỗ như tủ, bàn ghế hay hệ thống cửa nhôm với bề mặt vân gỗ được xử lý chính xác, đồng đều rất giống với gỗ tự nhiên, tạo nên sự sang trọng, quý phái. Với giá thành hợp lý, các sản phẩm nhôm vân gỗ ngày càng được ưa chuộng để thay thế cho các sản phẩm gỗ tự nhiên. Vậy quy trình phủ phim vân gỗ tại nhôm Tiến Đạt được thực hiện như thế nào? Tại sao nhôm vân gỗ ngày càng được ưa chuộng như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay nhé!

28/02/2022

Công nghệ sơn tĩnh điện là gì? Quy trình sơn diễn ra như thế nào? Sản phẩm được sơn tĩnh điện có những ưu điểm gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây: