Thông tin
Bản vẽ lắp đặt
Mặt cắt màu sắc

I. Giới thiệu chung

Trong ngành xây dựng hiện có rất nhiều loại copha với chất liệu khác nhau như: gỗ, ván ép, thép, nhựa, nhôm...Trong đó copha nhôm là loại được rất nhiều người cân nhắc lựa chọn. 

Cốp pha nhôm là một dạng ván khuôn đúc sẵn từ nguyên liệu chính là hợp kim nhôm, các ván khuôn cốp pha nhôm kết hợp lại thành một hệ thống dùng để chứa bê tông trong quá trình xây dựng. Được làm từ nhôm với đặc tính nhẹ, bền không gây dính trong quá trình tháo gỡ sau khi đổ bê tông nên là giải pháp hữu hiệu khi thi công các hệ thống công trình lớn.

Cốp pha nhôm có nhiều kích thước phù hợp với cấu trúc tòa nhà cao tầng được thiết kế sẵn, các ván khuôn này được tháo rời để dễ dàng vận chuyển và tái sử dụng. Ứng dụng công nghệ cốp pha nhôm trong quá trình thi công công trình là một bước tiến mới trong nghành xây dựng. 

II. Ưu điểm của Copha nhôm

  • Trọng lượng nhẹ hơn các vật liệu thông thường (khoảng +/- 20kg/1m2) dễ lắp đặt, vận chuyển nhẹ nhàng, thi công nhanh chóng.
  • Bề mặt phẳng tuyệt đối
  • Có thể tái sử dụng nhiều lần, khả năng chống dính cao.
  • Đảm bảo vệ sinh công trường và vệ sinh sau khi sử dụng dễ dàng. Không có rác xây dựng tại chỗ: Tất cả các bộ phận của tấm lót hợp kim nhôm có thể tái sử dụng và không có rác thải tại chỗ sau khi gỡ bỏ ván khuôn để đảm bảo môi trường xây dựng an toàn, sạch sẽ và gọn gàng.
  • Độ phẳng bề mặt bê tông rất tốt, không cần gia công lại.
  • Chi phí bảo dưỡng ở mức trung bình

 

Ưu điểm

Chi phí hợp lý

Khả năng chống mối mọt

Chống ẩm và chống cháy tốt

Chống ăn mòn

Sản phẩm khác