Thông tin
Bản vẽ lắp đặt
Mặt cắt màu sắc

I, Băng tải và băng tải nhôm là gì?

a, Băng tải là một máy cơ khí dùng để vận chuyển các đồ vật từ điểm này sang điểm khác. Thay vì việc vận chuyển bằng sức người vừa tốn thời gian, chi phí lại gây ra sự lộn xộn trong môi trường làm việc.

- Nó giúp tiết kiệm sức lao động, số lượng nhân công, giảm thời gian và tăng năng suất lao động.

Vì vậy băng chuyền, băng tải là một trong những bộ phận quan trọng trong dây chuyền sản xuất, lắp ráp của các nhà máy, xí nghiệp. Góp phần tạo nên một môi trường sản xuất hiện đại, khoa học và giải phóng sức lao động mang lại hiệu quả kinh tế cao cho công ty.

b, Băng tải nhôm

Cấu tạo của băng tải công nghiệp gồm: Khung băng tải, mặt băng tải, bộ điều khiển, con lăn, băng tải truyền động xích và đai và động cơ giảm tốc.

Khung băng tải thường được làm bằng nhôm định hình, thép hoặc inox. Hiện nay, Khung băng tải nhôm định hình là sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất để sản xuất băng tải công nghiệp bởi những ưu điểm vượt trội của nó.

II, Ưu điểm vượt trội 

  • Khung băng tải nhôm định hình được sản xuất tại nhà máy Tiến Đạt theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng của mỗi sản phẩm làm ra. Nguyên liệu đầu vào được kiểm tra, đánh giá nghiêm ngặt trước khi đưa vào sản xuất.
  • Điểm vượt trội  của khung nhôm băng tải TDA là sử dụng công nghệ xi mạ, độ cứng của thanh nhôm sẽ được tăng lên đáng kể nhờ được thêm một lớp kim loại trên bề mặt. Khung băng tải TDA có độ bền cao, đảm bảo an toàn khi sử dụng.
  • Kết cấu nhôm định hình nhiều khoang trống tạo nên sự vững chắc giúp tăng tải trọng của băng tải. bảo đảm sự vận hành sản xuất của các doanh nghiệp.
  • Bên cạnh đó, khung nhôm băng tải nhẹ dễ dàng tháo lắp và di chuyển linh hoạt, không những mang lại hiệu quả kinh tế nó còn giảm thiểu tai nạn trong lao động, đảm bảo độ an toàn cao.

Với nhu cầu sử dụng ngày càng cao, Tiến Đạt Aluminium tự hào là đơn vị mang đến những giải pháp tối ưu, hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp.

Ưu điểm

An toàn

Chi phí hợp lý

Độ bền cao

Chống ăn mòn

Sản phẩm khác