Thông tin
Bản vẽ lắp đặt
Mặt cắt màu sắc

I, Phụ kiện truyền tải điện

Trong các hoạt động sản xuất hay trong quy trình sử dụng điện người ta hay nhắc đến cụm từ thiết bị truyền tải điện hay phụ kiện truyền tải điện. Vậy phụ kiện truyền tải điện là gì và nó có tính năng nào?

Phụ kiện truyền tải điện có chức năng hỗ trợ các thiết bị truyền tải nguồn điện từ trạm cao thế xuống trạm biến áp và cung cấp điện đến các hộ gia đình. Là các phụ kiện cấu tạo và hỗ trợ các thiết bị truyền tải điện năng đến nơi tiêu thụ được ổn định. 

Nhôm định hình là kim loại có màu trắng bạc, có tính dẫn điện và dẫn nhiệt cao vì vậy được ứng dụng sản xuất phụ kiện truyền tải điện.

II, Điểm vượt trội của phụ kiện truyền tải điện TDA

Một ưu điểm lớn của các phụ kiện truyền tải điện nhômTDA:

  • Phụ kiện nhôm nhẹ, với công nghệ xử lý bề mặt xi mạ anod tạo nên độ bền cao, khả năng chống ăn mòn cao.
  • Nhôm nhẹ hơn đồng đến 2,5 lần, trong khi điện dẫn suất của nó bằng 60% của đồng, nên dễ dẫn cùng một dòng điện trên cùng một độ dài, dây nhôm giảm được hơn 30% khối lượng so với đồng. 
  • Nhôm là vật liệu rất dễ kiếm, và nước ta có khá nhiều quặng boxit để luyện nhôm. Vì thế, việc sử dụng dây dẫn nhôm thay thế dây đồng có một ý nghĩa rất quan trọng, thường được sử dụng trong ngành điện lực để truyền tải điện năng.

Các sản phẩm phụ kiện truyền tải điện được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Với những thiết kế phổ biến ứng dụng cao trong ngành điện lực.

Ưu điểm

An toàn

Chi phí hợp lý

Phi từ tính

Tuổi thọ cao

Sản phẩm khác