Quay lại

DÂY CHUYỀN ĐÙN ÉP NHÔM TẠI TIẾN ĐẠT

06/12/2021

Hiện nay, sản xuất nhôm định hình đang là mặt hàng công nghiệp được ưa chuộng nhất, ứng dụng rộng rãi trong rất nhiều ngành như sản xuất băng tải, cửa nhôm kính, lan can kính, mặt dựng v.v... nhờ đặc tính nhẹ mà bền nên đã dần thay thế được sắt. Chính vì thế, để đáp ứng nguồn cung ngày càng lớn, chúng tôi đã đầu tư thêm dây chuyền đùn nhôm sản xuất nhôm định hình hiện đại với dàn máy đùn nhôm nhập từ Đức, Nhật Bản phiên bản model hiện đại nhất.

 

 

(Dây chuyền đùn ép nhôm định hình tại nhà máy Tiến Đạt)

 

Nhờ công nghệ hiện đại mà các sản phẩm nhôm thanh định hình làm ra có chất lượng cao, cho độ bền cơ học, tính thẩm mỹ cao, dễ dàng thi công và đạt kích thước theo tiêu chuẩn.

Các loại máy trong nền sản xuất nhôm có thể kể đến như máy đùn nhôm, máy ép nhôm định hình…Cho hiệu quả kinh tế cao. 

 Một dây chuyền đùn ép nhôm định hình thông thường gồm 5 phần chính như sau:

1. Cấp phôi: Phôi nhôm sau khi được làm sạch sẽ được đem vào gia nhiệt chuẩn.

2. Gia Nhiệt: Làm lợi cho quá trình đùn ép nhôm định hình theo khuân sau này.

3. Cắt khúc: Phôi sau khi được gia nhiệt tới nhiệt độ thích hợp sẽ được cắt thành từng khúc nhỏ phục vụ cho khâu đùn ép.

4. Ép áp lực tại đầu đùn nhôm: Phôi nhỏ này sẽ được ép dưới áp lực cao từ hệ thống ép thủy lực sẽ tạo nên các sản phẩm nhôm định hình như mong muốn.

5. Băng dải và cắt thành phẩm: Sản phẩm sau khi được đùn ra từ đầu đùn nhôm sẽ được liên hoàn đưa lên băng dải có nhiệm vụ hạ nhiệt và cắt theo mong muốn nhà sản xuất.

 

(Băng dải đùn nhôm)

 

Tiến Đạt hiện đang vận hành 5 dây chuyền đùn ép nhôm với công suất 1100 UST, 1880 UST và 1400T. Sản lượng hàng tháng lên đến 2000 tấn/tháng.

Với 28 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nhôm thanh định hình, đội ngũ Tiến Đạt không ngừng nâng cao tay nghề, vận hành và quản lý hệ thống đùn ép hiệu quả, mang đến các sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu sản xuất và đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI QUA:

            Fanpage:https://www.facebook.com/Nh%C3%A0-M%C3%A1y-Nh%C3%B4m-Xingfa-TDA-114446787048038

  • Address: 51/2 Bế Văn Đàn, KP Bình Đường 3, Phường An Bình, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
  • Showroom: 324D Lý Thường Kiệt, P.14, Quận 10, TP.HCM

 

Bài viết khác

05/01/2022

Năm 2021 trôi qua thật không dễ dàng, ảnh hưởng của dịch bệnh khiến nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn, nhưng Tiến Đạt Aluminium và các Quý khách hàng, Quý đối tác đã cùng nhau đồng lòng, nỗ lực để vượt qua những khó khăn. Mong rằng năm 2022 này, chúng tôi sẽ tiếp tục được đồng hành, hợp tác cùng Quý khách hàng, Quý đối tác gặt hái nhiều thành công hơn.

03/11/2021

Năm 2016 đánh dấu một bước phát triển mới, khi sản phẩm nhãn hiệu TDA chính thức được cấp giấy phép xuất khẩu ra nước ngoài mở rộng thị trường phân phối, khẳng định chất lượng sản phẩm và tiềm năng mở rộng thị trường quốc tế.

02/09/2021

Mùa thu đến cũng là khoảng thời gian nhân dân trên cả nước đang sống lại với không khí hào hùng của ngày Tết Độc lập 2-9. Năm 2021, trong bối cảnh tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp để phát huy tinh thần của Tuyên ngôn Độc lập, chúng ta hay cùng nêu cao ý thức, chung sức, đồng lòng để chiến thắng đại dịch COVID 19.