Quay lại

THAM GIA PHIÊN HỌP THƯỜNG KỲ QUÝ I NĂM 2021

04/05/2021

Ngày 10/04/2021 vừa qua, tại huyện đảo Phú Quốc tỉnh Kiên Giang, Tiến Đạt Aluminium đã tham gia phiên họp thường kỳ Quý I năm 2021 cùng các thành viên khác trong Hiệp hội nhôm thanh định hình Việt Nam.

Phiên họp thường kỳ do Hiệp hội nhôm thanh định hình Việt Nam tổ chức với mục đích định hướng xây dựng Hiệp hội lớn mạnh, nâng tầm thương hiệu sản phẩm Nhôm Việt Nam của các doanh nghiệp thành viên, Hội nghị đã thảo luận và đưa ra nhiều giải pháp thực hiện: tham gia xây dựng các chính sách phù hợp với nhu cầu và điều kiện thực tiễn của ngành; khuyến khích doanh nghiệp áp dụng Bộ tiêu chuẩn chất lượng của Hiệp hội; đầu tư phát triển các thương hiệu nhôm Việt Nam; đẩy mạnh hoạt động xúc tiến thương mại, mở rộng thị trường…

Ảnh: Các doanh nghiệp thành viên tham gia hội nghị. (Nguồn: Hiệp hội nhôm thanh định hình Việt Nam)

Ngoài ra, Hội nghị cũng thảo luận, đưa ra những giải pháp thích hợp để doanh nghiệp sản xuất vượt qua giai đoạn khó khăn hiện nay khi giá nhôm nguyên liệu liên tục tăng cao nhiều tháng qua.

Đặc biệt, với sự tham gia của các chuyên gia đến từ Công ty FPT Software, Hội nghị đã thảo luận vấn đề “chuyển đổi số cho doanh nghiệp ngành nhôm Việt Nam”; Các lộ trình, giải pháp phù hợp, thúc đẩy hoạt động chuyển đổi số tại các doanh nghiệp nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, thích ứng với xu hướng chuyển đổi số đang diễn ra trên toàn cầu.

Kết thúc hội nghị đưa ra trọng tâm hoạt động năm 2021, nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp nâng cao uy tín, thương hiệu nhôm Việt Nam và cải thiện hiệu quả sản xuất kinh doanh các doanh nghiệp.

 

Bài viết khác

05/01/2022

Năm 2021 trôi qua thật không dễ dàng, ảnh hưởng của dịch bệnh khiến nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn, nhưng Tiến Đạt Aluminium và các Quý khách hàng, Quý đối tác đã cùng nhau đồng lòng, nỗ lực để vượt qua những khó khăn. Mong rằng năm 2022 này, chúng tôi sẽ tiếp tục được đồng hành, hợp tác cùng Quý khách hàng, Quý đối tác gặt hái nhiều thành công hơn.

06/12/2021

Hiện nay, sản xuất nhôm định hình đang là mặt hàng công nghiệp được ưa chuộng nhất, ứng dụng rộng rãi trong rất nhiều ngành như sản xuất băng tải, cửa nhôm kính, lan can kính, mặt dựng v.v... nhờ đặc tính nhẹ mà bền nên đã dần thay thế được sắt. Chính vì thế, để đáp ứng nguồn cung ngày càng lớn, chúng tôi đã đầu tư thêm dây chuyền đùn nhôm sản xuất nhôm định hình hiện đại với dàn máy đùn nhôm nhập từ Đức, Nhật Bản phiên bản model hiện đại nhất.

03/11/2021

Năm 2016 đánh dấu một bước phát triển mới, khi sản phẩm nhãn hiệu TDA chính thức được cấp giấy phép xuất khẩu ra nước ngoài mở rộng thị trường phân phối, khẳng định chất lượng sản phẩm và tiềm năng mở rộng thị trường quốc tế.