Quay lại

THAM GIA PHIÊN HỌP THƯỜNG KỲ QUÝ I NĂM 2021

04/05/2021

Ngày 10/04/2021 vừa qua, tại huyện đảo Phú Quốc tỉnh Kiên Giang, Tiến Đạt Aluminium đã tham gia phiên họp thường kỳ Quý I năm 2021 cùng các thành viên khác trong Hiệp hội nhôm thanh định hình Việt Nam.

Phiên họp thường kỳ do Hiệp hội nhôm thanh định hình Việt Nam tổ chức với mục đích định hướng xây dựng Hiệp hội lớn mạnh, nâng tầm thương hiệu sản phẩm Nhôm Việt Nam của các doanh nghiệp thành viên, Hội nghị đã thảo luận và đưa ra nhiều giải pháp thực hiện: tham gia xây dựng các chính sách phù hợp với nhu cầu và điều kiện thực tiễn của ngành; khuyến khích doanh nghiệp áp dụng Bộ tiêu chuẩn chất lượng của Hiệp hội; đầu tư phát triển các thương hiệu nhôm Việt Nam; đẩy mạnh hoạt động xúc tiến thương mại, mở rộng thị trường…

Ảnh: Các doanh nghiệp thành viên tham gia hội nghị. (Nguồn: Hiệp hội nhôm thanh định hình Việt Nam)

Ngoài ra, Hội nghị cũng thảo luận, đưa ra những giải pháp thích hợp để doanh nghiệp sản xuất vượt qua giai đoạn khó khăn hiện nay khi giá nhôm nguyên liệu liên tục tăng cao nhiều tháng qua.

Đặc biệt, với sự tham gia của các chuyên gia đến từ Công ty FPT Software, Hội nghị đã thảo luận vấn đề “chuyển đổi số cho doanh nghiệp ngành nhôm Việt Nam”; Các lộ trình, giải pháp phù hợp, thúc đẩy hoạt động chuyển đổi số tại các doanh nghiệp nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, thích ứng với xu hướng chuyển đổi số đang diễn ra trên toàn cầu.

Kết thúc hội nghị đưa ra trọng tâm hoạt động năm 2021, nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp nâng cao uy tín, thương hiệu nhôm Việt Nam và cải thiện hiệu quả sản xuất kinh doanh các doanh nghiệp.

 

Bài viết khác

02/09/2021

Mùa thu đến cũng là khoảng thời gian nhân dân trên cả nước đang sống lại với không khí hào hùng của ngày Tết Độc lập 2-9. Năm 2021, trong bối cảnh tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp để phát huy tinh thần của Tuyên ngôn Độc lập, chúng ta hay cùng nêu cao ý thức, chung sức, đồng lòng để chiến thắng đại dịch COVID 19.

29/07/2021

Nhằm để Sở Giao thông vận tải các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương áp dụng “luồng xanh” vận tải đúng quy định, Tổng cục Đường bộ Việt Nam đã gửi văn bản làm rõ một số nội dung liên quan về vấn đề áp dụng và giấy nhận diện phương tiện có mã QR Code

29/06/2021

Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm được làm từ nhôm rất phổ biến. Thế giới hiện đại hơn với nhiều tòa nhà kính, cao ốc sang trọng. Nhôm định hình được ứng dụng hầu hết trong rất nhiều lĩnh vực từ sản xuất công nghiệp, xây dựng đến các vật dụng trong đời sống sinh hoạt. Nó xuất hiện hầu hết ở khắp mọi nơi. Vì sao nhôm thanh định hình lại phổ biến đến như vậy? Hãy cùng TDA tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay.