Quay lại

THAM GIA PHIÊN HỌP THƯỜNG KỲ QUÝ I NĂM 2021

04/05/2021

Ngày 10/04/2021 vừa qua, tại huyện đảo Phú Quốc tỉnh Kiên Giang, Tiến Đạt Aluminium đã tham gia phiên họp thường kỳ Quý I năm 2021 cùng các thành viên khác trong Hiệp hội nhôm thanh định hình Việt Nam.

Phiên họp thường kỳ do Hiệp hội nhôm thanh định hình Việt Nam tổ chức với mục đích định hướng xây dựng Hiệp hội lớn mạnh, nâng tầm thương hiệu sản phẩm Nhôm Việt Nam của các doanh nghiệp thành viên, Hội nghị đã thảo luận và đưa ra nhiều giải pháp thực hiện: tham gia xây dựng các chính sách phù hợp với nhu cầu và điều kiện thực tiễn của ngành; khuyến khích doanh nghiệp áp dụng Bộ tiêu chuẩn chất lượng của Hiệp hội; đầu tư phát triển các thương hiệu nhôm Việt Nam; đẩy mạnh hoạt động xúc tiến thương mại, mở rộng thị trường…

Ảnh: Các doanh nghiệp thành viên tham gia hội nghị. (Nguồn: Hiệp hội nhôm thanh định hình Việt Nam)

Ngoài ra, Hội nghị cũng thảo luận, đưa ra những giải pháp thích hợp để doanh nghiệp sản xuất vượt qua giai đoạn khó khăn hiện nay khi giá nhôm nguyên liệu liên tục tăng cao nhiều tháng qua.

Đặc biệt, với sự tham gia của các chuyên gia đến từ Công ty FPT Software, Hội nghị đã thảo luận vấn đề “chuyển đổi số cho doanh nghiệp ngành nhôm Việt Nam”; Các lộ trình, giải pháp phù hợp, thúc đẩy hoạt động chuyển đổi số tại các doanh nghiệp nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, thích ứng với xu hướng chuyển đổi số đang diễn ra trên toàn cầu.

Kết thúc hội nghị đưa ra trọng tâm hoạt động năm 2021, nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp nâng cao uy tín, thương hiệu nhôm Việt Nam và cải thiện hiệu quả sản xuất kinh doanh các doanh nghiệp.

 

Bài viết khác

09/01/2023

Nằm trong chuỗi hoạt động thiện nguyện " Xuân gắn kết - Tết sẻ chia", sáng ngày 8/1/2023 Công ty TNHH Nhôm Tiến Đạt phối hợp với phường An Bình trao tặng 140 suất quà tết cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn

20/06/2022

Cùng nhà máy Nhôm XINGFATDA nhìn lại quá trình phục hồi và phát triển sau 6 tháng đầu năm

03/03/2022

Hiện nay trên thị trường, có lẽ chúng ta đã quá quen thuộc với nhiều sản phẩm nhôm vân gỗ như tủ, bàn ghế hay hệ thống cửa nhôm với bề mặt vân gỗ được xử lý chính xác, đồng đều rất giống với gỗ tự nhiên, tạo nên sự sang trọng, quý phái. Với giá thành hợp lý, các sản phẩm nhôm vân gỗ ngày càng được ưa chuộng để thay thế cho các sản phẩm gỗ tự nhiên. Vậy quy trình phủ phim vân gỗ tại nhôm Tiến Đạt được thực hiện như thế nào? Tại sao nhôm vân gỗ ngày càng được ưa chuộng như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay nhé!