Quay lại

TIẾN ĐẠT ALUMINIUM - TIỀM NĂNG MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG QUỐC TẾ

03/11/2021

Năm 2016, đánh dấu một bước phát triển mới, khi sản phẩm nhãn hiệu TDA chính thức được cấp giấy phép xuất khẩu ra nước ngoài mở rộng thị trường phân phối, khẳng định chất lượng sản phẩm và tiềm năng mở rộng thị trường quốc tế.

Nền tảng vững chắc

Với nền tảng kinh nghiệm vững chắc: 28 năm trong lĩnh vực nhôm thanh định hình, sản phẩm của chúng tôi đã được đăng kí bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa, chứng nhận hợp quy sản phẩm thanh nhôm định hình dùng cho xây dựng. Quy trình sản xuất được cấp chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2015.

Sau lô hàng đầu tiên xuất khẩu thành công đến Campuchia năm 2016, Tiến Đạt Aluminium đã tiếp tục mở rộng thị trường xuất khẩu, tham gia sâu hơn vào mạng lưới sản xuất và cung ứng toàn cầu.

(Các quy trình được kiểm duyệt được thực hiện nghiêm ngặt theo đúng quy định)

Chúng tôi tiếp tục những bước đi của mình bằng những nghiên cứu, sáng tạo và đổi mới từ việc đầu tư đồng bộ những trang thiết bị hiện đại từ Úc, Canada,.. Nghiên cứu thị trường, nhu cầu khách hàng tiềm năng, phủ sóng thị trường trong nước và hoạch định chính sách chinh phục thị trường quốc tế.

Đến nay, thương hiệu TDA đã xuất hiện ở 46 tỉnh thành trên cả nước với hơn 150 đại lý phân phối và thương hiệu XINGFATDA (XTDA) phủ sóng ở 38 tỉnh thành trong nước với chất lượng cao cấp và giá cả cạnh tranh hàng đầu thị trường; Là dòng sản phẩm có nhiều tiềm năng để xuất khẩu tại Tiến Đạt.

Tiềm năng phát triển

Trong chiến lược, Tiến Đạt phát triển với phương châm: Chữ tín quý hơn vàng; Với sứ mệnh: Đem đến chất lượng tốt và vẻ đẹp hoàn mỹ cho mỗi công trình và với tầm nhìn: Trở thành công ty nhôm uy tín hàng đầu Việt Nam, nâng tầm quốc tế. Luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Đứng trước những thách thức lớn trong thị trường nhôm những năm gần đây, Ban lãnh đạo công ty đã định hướng phát triển bền vững, chủ động linh hoạt đương đầu trước những diễn biến phức tạp của thị trường nhôm. Đồng thời, luôn tiên phong trong các cải tiến về quy trình và công nghệ để mang lại sản phẩm có giá trị ngày càng cao tới khách hàng.

Sau quá trình nghiên cứu, thử nghiệm năm 2021 Tiến Đạt cho ra mắt thương hiệu Gernium – dòng sản phẩm XF xi Anod cao cấp với các chỉ số chất lượng vượt bậc được kiểm định nghiêm ngặt qua các chu kì thực tế khẳng định khả năng chống lại các tác động mài mòn trong nhiều môi trường, đặc biệt là khả năng kháng muối biển. Gernium là giải pháp hệ cửa cao cấp đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, hướng đến thị trường Quốc tế.

Với tốc độ hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng lớn, những chuyển biến tích cực trong hoạt động sản xuất cũng như hoạt động xuất khẩu là dấu hiệu cho thấy Tiến Đạt Aluminium đang dần khẳng định được vị thế của thương hiệu Việt trên thị trường quốc tế. Trong tương lai, Tiến Đạt hướng đến chinh phục thị trường ở các nước Châu Á và mở rộng cơ hội hợp tác với một số nước phương tây như: Mĩ, Úc, Canada…hướng tới sự phát triển bền vững trong khu vực và quốc tế.

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI QUA:

                                      https://xingfatda.com/

                                     https://gernium.com/

Bài viết khác

09/01/2023

Nằm trong chuỗi hoạt động thiện nguyện " Xuân gắn kết - Tết sẻ chia", sáng ngày 8/1/2023 Công ty TNHH Nhôm Tiến Đạt phối hợp với phường An Bình trao tặng 140 suất quà tết cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn

20/06/2022

Cùng nhà máy Nhôm XINGFATDA nhìn lại quá trình phục hồi và phát triển sau 6 tháng đầu năm

03/03/2022

Hiện nay trên thị trường, có lẽ chúng ta đã quá quen thuộc với nhiều sản phẩm nhôm vân gỗ như tủ, bàn ghế hay hệ thống cửa nhôm với bề mặt vân gỗ được xử lý chính xác, đồng đều rất giống với gỗ tự nhiên, tạo nên sự sang trọng, quý phái. Với giá thành hợp lý, các sản phẩm nhôm vân gỗ ngày càng được ưa chuộng để thay thế cho các sản phẩm gỗ tự nhiên. Vậy quy trình phủ phim vân gỗ tại nhôm Tiến Đạt được thực hiện như thế nào? Tại sao nhôm vân gỗ ngày càng được ưa chuộng như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay nhé!