Quay lại

TIẾN ĐẠT ALUMINIUM - TIỀM NĂNG MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG QUỐC TẾ

03/11/2021

Năm 2016 đánh dấu một bước phát triển mới, khi sản phẩm nhãn hiệu TDA chính thức được cấp giấy phép xuất khẩu ra nước ngoài mở rộng thị trường phân phối, khẳng định chất lượng sản phẩm và tiềm năng mở rộng thị trường quốc tế.

Nền tảng vững chắc

Với nền tảng kinh nghiệm vững chắc: 28 năm trong lĩnh vực nhôm thanh định hình, sản phẩm của chúng tôi đã được đăng kí bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa, chứng nhận hợp quy sản phẩm thanh nhôm định hình dùng cho xây dựng. Quy trình sản xuất được cấp chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2015.

Sau lô hàng đầu tiên xuất khẩu thành công đến Campuchia năm 2016, Tiến Đạt Aluminium đã tiếp tục mở rộng thị trường xuất khẩu, tham gia sâu hơn vào mạng lưới sản xuất và cung ứng toàn cầu.

(Các quy trình được kiểm duyệt được thực hiện nghiêm ngặt theo đúng quy định)

Chúng tôi tiếp tục những bước đi của mình bằng những nghiên cứu, sáng tạo và đổi mới từ việc đầu tư đồng bộ những trang thiết bị hiện đại từ Úc, Canada,.. Nghiên cứu thị trường, nhu cầu khách hàng tiềm năng, phủ sóng thị trường trong nước và hoạch định chính sách chinh phục thị trường quốc tế.

Đến nay, thương hiệu TDA đã xuất hiện ở 46 tỉnh thành trên cả nước với hơn 150 đại lý phân phối và thương hiệu XINGFATDA (XTDA) phủ sóng ở 38 tỉnh thành trong nước với chất lượng cao cấp và giá cả cạnh tranh hàng đầu thị trường; Là dòng sản phẩm có nhiều tiềm năng để xuất khẩu tại Tiến Đạt.

Tiềm năng phát triển

Trong chiến lược, Tiến Đạt phát triển với phương châm: Chữ tín quý hơn vàng; Với sứ mệnh: Đem đến chất lượng tốt và vẻ đẹp hoàn mỹ cho mỗi công trình và với tầm nhìn: Trở thành công ty nhôm uy tín hàng đầu Việt Nam, nâng tầm quốc tế. Luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Đứng trước những thách thức lớn trong thị trường nhôm những năm gần đây, Ban lãnh đạo công ty đã định hướng phát triển bền vững, chủ động linh hoạt đương đầu trước những diễn biến phức tạp của thị trường nhôm. Đồng thời luôn tiên phong trong các cải tiến về quy trình và công nghệ để mang lại sản phẩm có giá trị ngày càng cao tới khách hàng.

Sau quá trình nghiên cứu, thử nghiệm năm 2021 Tiến Đạt cho ra mắt thương hiệu Gernium – dòng sản phẩm XF xi Anod cao cấp với các chỉ số chất lượng vượt bậc được kiểm định nghiêm ngặt qua các chu kì thực tế khẳng định khả năng chống lại các tác động mài mòn trong nhiều môi trường, đặc biệt là khả năng kháng muối biển. Gernium là giải pháp hệ cửa cao cấp đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, hướng đến thị trường Quốc tế.

Với tốc độ hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng lớn, những chuyển biến tích cực trong hoạt động sản xuất cũng như hoạt động xuất khẩu là dấu hiệu cho thấy Tiến Đạt Aluminium đang dần khẳng định được vị thế của thương hiệu Việt trên thị trường quốc tế. Trong tương lai, Tiến Đạt hướng đến chinh phục thị trường ở các nước Châu Á và mở rộng cơ hội hợp tác với một số nước phương tây như: Mĩ, Úc, Canada…hướng tới sự phát triển bền vững trong khu vực và quốc tế.

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI QUA:

                                      https://xingfatda.com/

                                     https://gernium.com/

Bài viết khác

02/09/2021

Mùa thu đến cũng là khoảng thời gian nhân dân trên cả nước đang sống lại với không khí hào hùng của ngày Tết Độc lập 2-9. Năm 2021, trong bối cảnh tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp để phát huy tinh thần của Tuyên ngôn Độc lập, chúng ta hay cùng nêu cao ý thức, chung sức, đồng lòng để chiến thắng đại dịch COVID 19.

15/06/2021

Anodize nhôm là quá trình hóa cứng cho nhôm bằng phương pháp điện hóa. Phương pháp là cách tạo ra một lớp oxit cực bền một cách chủ động trên nhôm và hợp kim của nó.

04/05/2021

Ngày 10/04/2021 vừa qua, tại huyện đảo Phú Quốc tỉnh Kiên Giang, Tiến Đạt Aluminium đã tham gia phiên họp thường kỳ Quý I năm 2021 cùng các thành viên khác trong Hiệp hội nhôm thanh định hình Việt Nam.